Hướng dẫn Calib màn hình HMI Weintek bị lỗi cảm ứng

Sau một thời gian sử dụng có thể màn hình HMI bị lỗi cảm ứng, cảm ứng không nhạy hoặc bị lệch điểm, trên bảo dưới không nghe, bạn cần Calib lại HMI để lấy lại điểm gốc cảm ứng.

Video sau hướng dẫn Calib lại màn hình HMI Weintek:

 

 

Nếu sau khi Calib HMI vẫn không cảm ứng chuẩn thì bạn liên hệ mình chuyên cung cấp thay thế tấm cảm ứng HMI Weintek Proface Siemens các loại…

Like, share for us !
Click to rate this post!
[Total: 10 Average: 2.4]

15 thoughts on “Hướng dẫn Calib màn hình HMI Weintek bị lỗi cảm ứng

 1. Cho mình hỏi. Mình có cái màng hình weintek (Kinco) MT506L khi lập trình xong cho chạy off-line và on-line thì ok không có lỗi gì. Mà khi đổ chương trình vào màng hình thật thì giao diện mình lập trình vẫn hiển thị đầy đủ trên màng hình, nhưng mình dùng tay tác động vào các bit trên màng hình (nút nhấn) thì nó không tác động được, nó im re. Admin biết cách khắc phục không hướng dẫn mình với! thanks.

 2. Mình ở miền nam nên không gặp bạn trực tiếp được. Bên bạn có cái buss mitsubishi A9GT-RS4 không? mình mua lại cái màng hình A960GOT mà nó gắn buss họ A/Q, mà mình thì chỉ có plc fx thôi.

 3. ADD cho mình hỏi mình dùng màng hình MT6050i sao nó cứ bị treo màng hình hoài vậy add. xin cam ơn trước nhe.

 4. ad Hậu ơi, màn hình HMI WEINVIEW MT 506 có mật khẩu mặc định không? HIện mình có 1 màn hình không sáng đèn, còn cảm ứng vẫn nhaajnj vì mình bấm vẫn kêu tít tít. Sếp muốn đổi màn khác mà không sao upload chương trình ra do không biết mật khẩu. trả lời sớm giúp mình nhé

  1. Hi anh,
   Dòng này em phá password được. Eview MT500 không có pass mặc định.
   Dòng này hiện ngừng sản xuất, anh thay sang dòng MT6070iP tương đương. giá 2.7 triệu.

 5. Anh Hậu ơi. cho em hỏi HMI Samkoon của em nó reset lại liên tục ah anh. khởi động lên vô màn hình điều khiển được vài giây là màn hình trắng xóa rồi tự reset lại có khi reset xong treo hoặc màn hình đen có hiện chữ N003. Có phải là bị lỗi phần mềm không anh.
  Em cám ơn anh nhiều.

Add Comment