Lý do ra đời unlockplc.com

Like nếu nó có ích cho bạn !!!

Về lý do ra đời unlockplc.com, đây chỉ là sở thích đam mê nghiên cứu và kiếm chút thu nhập thêm cho cuộc sống, đồng thời cũng là để giao lưu học hỏi các kỹ sư tự động hóa, bởi hầu hết khách hàng cần mở khóa, bẻ khóa, unlock crack plc đều là các kỹ sư, mình cũng chỉ mới bước chân vào nghề, rất mong muốn được gặp gỡ các tiền bối đi trước.

Ở đây, một số phần mềm mình sẽ chia sẻ miễn phí, một số có tính phí, và chắc chắn chi phí rất nhỏ so với dự án mà các bác đang làm. 🙂  .

Hơn nữa, mình muốn unlockplc còn có nghĩa là mình làm chủ được PLC, thế nên mình mong muốn chia sẻ và được các bác đóng góp về các kinh nghiệm sử dụng PLC, các thuật toán xử lý PLC hay và độc… Unlock PLC sẽ cố gắng tập hợp đầy đủ tài liệu các loại PLC cho các bác, các bạn sinh viên tự động hóa nói riêng và kỹ thuật nói chung có được nguồn tài liệu hay , bổ ích, không phải kiếm tìm đâu xa.

Rất mong được sự góp ý của các bác để dịch vụ của em ngày càng phục vụ các bác tốt hơn nữa.

Thân ái.

unlock plc
unlock plc
[Total: 6    Average: 4.8/5]

21 thoughts on “Lý do ra đời unlockplc.com

  1. Tôi đã load được 99,99% phần mềm GPPROEX350000D1 mà khoongsao load nốt được 0,001% cho nó compled . Kính các đại ca giúp tôi cách hoàn thiện hoạc có phần mềm nào tương đương (HMI INTERFACE) thì cho tôi link nhờ nhé.
    Trraan trọng cảm phục và cảm ơn các đại ca.

Add Comment