Lý do ra đời unlockplc.com

Về lý do ra đời unlockplc.com, đây chỉ là sở thích đam mê nghiên cứu và kiếm chút thu nhập thêm cho cuộc sống, đồng thời cũng là để giao lưu học hỏi các kỹ sư tự động hóa, bởi hầu hết khách hàng cần mở khóa, bẻ khóa, unlock crack plc đều là các kỹ sư, mình cũng chỉ mới bước chân vào nghề, rất mong muốn được gặp gỡ các tiền bối đi trước.

Ở đây, một số phần mềm mình sẽ chia sẻ miễn phí, một số có tính phí, và chắc chắn chi phí rất nhỏ so với dự án mà các bác đang làm. 🙂  .

Hơn nữa, mình muốn unlockplc còn có nghĩa là mình làm chủ được PLC, thế nên mình mong muốn chia sẻ và được các bác đóng góp về các kinh nghiệm sử dụng PLC, các thuật toán xử lý PLC hay và độc… Unlock PLC sẽ cố gắng tập hợp đầy đủ tài liệu các loại PLC cho các bác, các bạn sinh viên tự động hóa nói riêng và kỹ thuật nói chung có được nguồn tài liệu hay , bổ ích, không phải kiếm tìm đâu xa.

Rất mong được sự góp ý của các bác để dịch vụ của em ngày càng phục vụ các bác tốt hơn nữa.

Thân ái.

unlock plc
unlock plc
Like, share for us !

25 thoughts on “Lý do ra đời unlockplc.com

  1. Tôi đã load được 99,99% phần mềm GPPROEX350000D1 mà khoongsao load nốt được 0,001% cho nó compled . Kính các đại ca giúp tôi cách hoàn thiện hoạc có phần mềm nào tương đương (HMI INTERFACE) thì cho tôi link nhờ nhé.
    Trraan trọng cảm phục và cảm ơn các đại ca.

  2. Thanks very much for sharing knowledge and time to all of us ,pls send me the key for Mitsubishi GXWorks3 1.038 version.
    Thank u once again.

  3. Cho mình hỏi unlockplc.com thì chia sẻ phần mềm miễn phí từ unlockplc.com cho cá nhân sử dụng.
    Một số phần mềm như GXWorks, GTWorks sử dụng cho công ty thì để tránh bị kiện vi phạm bản quyền, mình có nên mua bản quyền không ạ ? Mình cám ơn.

Add Comment