[Manual] Hướng dẫn kết nối HMI Weintek và PLC các hãng

Like nếu nó có ích cho bạn !!!

Cập nhật Manual Hướng dẫn kết nối HMI Weintek và PLC các hãng mới nhất. HMI Weintek kết nối được rất đa dạng PLC từ các loại phổ biến như Siemens (kể cả loại S7-1200 và S7-1500 mới nhất), Omron, Mitsubishi.. đến các loại ít phổ biến như: OuHua OHJX, TECO Inverter, VIGOR, XINJE XC Series… List PLC các bạn xem trong Manual. Khoảng 250 Series PLC các hãng.

PLC Connection Guide
PLC Connection Guide

 

Đối với PLC Siemens S7-1200 mới cập nhật Firmware V4.0, các bạn chú ý làm theo hướng dẫn ghi chú kết nối PLC S7-1200 V4.0

Download PLC Connection Guide HMI Weintek tại đây:

PLC Connection Guide HMI Weintek.PDF

Link dự phòng:

PLC Connection Gui HMI Weintek.pdf

Like, Comment và share nếu bài viết có ích cho bạn!

[Total: 21    Average: 3.3/5]

21 thoughts on “[Manual] Hướng dẫn kết nối HMI Weintek và PLC các hãng

 1. anh ơi, cho em hỏi phần mềm easy builder và cx-programer có hỗ trợ mô phỏng với nhau được không, em muốn lập trình và test thử, mà ko có PLC ở đây, chẳng nhẽ cứ phải có PLC mới test được hả anh
  Mong a trợ giúp em với,
  Em cảm ơn anh nhiều

  1. Hi bạn,
   EasyBuider không hỗ trợ mô phỏng với phần mềm được bạn nhé. Để mô phỏng hệ HMI-PLC không cần PLC thực bạn có thể dùng giải pháp của Mitsubishi bao gồm: GT Designer 3 có trong gói GT Works 3 và GX Developer (Phần mềm lập trình PLC Mitsubishi)
   Hoặc HMI Proface cũng có thể link với GX Developer được.
   Hoặc dùng giải pháp của Siemens.
   Các phần mềm trên bạn search trên Unlockplc.com đều có cả.
   Thân,

  1. bạn Vinh ơi. bạn có viết chương trình giao tiếp cho máy in k vậy, cùng hãng PLC mishubishi và HMI wenitek luôn. làm ơn chỉ cho tôi với. thanks

 2. Mình kết nối PLC S7-200 cpu 226 với màn HMI Weintek 8071ie bằng cáp truyền thông vào cổng com 2 của HMI. Mình cũng đã cấu hình như trong hướng dẫn mà sao vẫn không kết nối HMI với PLC được. Anh có thể chẩn đoán bệnh của no như thế nào giúp em được không ah,cám ơn anh nhiều.

 3. Anh cho hỏi mình kết nối PLC S7-1200 với HMI Weintek MT8071iP qua cổng Ethernet đã cấu hình đầy đủ như hướng dẫn nhưng vẫn bào lỗi PLC no response và trên giao diện không hiển thị hình đầu ra (ví dụ bóng đèn). Xin cảm ơn.

 4. Chào anh! Em dùng eb500 lập trình cho hmi mt506mv. Trong eb500 không có loại mt506mv nên e chọn mt506l. Em lập trình kết nối với plc fx2n dùng mode rs232, cáp rs232. Khi chạy mô phỏng online thì hmi báo lỗi ko kết nối với plc. Mặc dù cáp rs232 chuyển qua gx-develop thì mô phỏng tốt. Em dùng eb8000 cũng mô phỏng online được.

 5. Mình đang dùng modbus rtu moxa, màn hình mt8071ip. Chương trình eastBuilder Pro, nhưng không mô phỏng được. Rất mong nhận được sự hỗ trợ.
  Cảm ơn!

Add Comment