Phần mềm lập trình PLC Siemens Step 7 MicroWIN V4.0 SP9

Like nếu nó có ích cho bạn !!!

Trước đây để cài phần mềm Step 7 MicroWIN V4.0 SP9 rất khó khăn, có lần cài 1 lần rồi, cài lại không nhớ cài như thế nào, loay hoay cả ngày mới cài xong cái phần mềm, remove rồi lại reinstall. Cũng may tìm kiếm được bản chuẩn, setup 1 lần là được SP9. Nay chia sẻ để có bác nào chưa có thì dùng bản này cho đỡ vất vả khâu cài đặt.

Đặc điểm Step 7 MicroWIN V4.0 SP9 là hỗ trợ dòng PLC Siemens China mà các phiên bản trước không  Download và upload PG được như: Siemens CPU22CN, CPU224CN, CPU226CN.

Step 7 MicoWin SP9
Step 7 MicoWin SP9

Giới thiệu về Step 7 chắc các bạn cũng biết đây là phần mềm lập trình PLC Siemens dòng S7-200. Các đặc điểm và tính năng cụ thể các bạn cứ cài phần mềm và vọc là cụ thể nhất.

Link download Step 7 MicroWIN V4.0 SP9:

Pass giải nén (nếu có ): unlockplc.com

Lưu ý: pass này áp dụng tất cả các file trên website.(nếu có)

Hướng dẫn Download: Với Link Google Drive các bạn chọn menu: File — > Download nếu nút Download không hiển thị.

Bình luận, chia sẻ, và like nếu nội dung này có ích cho bạn.

[Total: 13    Average: 4.6/5]

119 thoughts on “Phần mềm lập trình PLC Siemens Step 7 MicroWIN V4.0 SP9

 1. Website sẽ liên tục cập nhật, bác có yêu cầu phần mềm tự động hóa gì thì cứ comment, em sẽ cố gắng upload lên sớm nhất! 🙂

  1. anh ơi cho e hỏi máy e win 7 x64bit cài đặt thì ngon nhưng đến lúc dùng lại ko đc hoàn chỉnh ví dụ như cứ bài nào có CTD lại ko export đc!
   Anh có cách nào fix ko a chỉ e với!

 2. anh ơi làm sao đọc được file mình làm đây :'( em cài được làm được nhưng mà không có chương trình để đọc file đó . help me !

 3. chu thot oi , chu thot co chuong trinh de design interface tich hop cho cai soft nay luon ko . Minh dung Wincc flexible dung ko chu thot, em la newbie , xin duoc chi giao . Cam on moi nguoi nhe

 4. AD ơi bạn có thể cho mình thư viện USS control trong sep7 v4.0.
  hay link download thư viện đó cũng được, thank

 5. ad cho mình hỏi? sau khi cài xong thì mình đã kết nối đầy đủ cáp với PLC nhưng khi chọn Communicate thì nó bào là không có kết nối. mình vẫn Upload và download bình thường

 6. cac bac nao ranh ve dien tu cho minh hoi.plc may can ton ko xuat tin hieu toi lui sua cach nao chi e voi .tat ca cac tion hieu khac dung binh thuong .vi di nhu cat truoc cat sau .tang tren tang duoi ……..

 7. mình cái trên win 64 bit.nhưng cứ kết nối với cáp là ko hiện phần access poit of the application là thế nào vậy add

 8. Chào Ad, em cài microwin 4.0 sp9 trên máy ảo khi viết chương trình xong lưu lại thì nó có biểu tượng cái khóa ở file mình lưu đó. E không thể export để mô phỏng hoặc nạp chương trình được. Ad có cách nào giúp em với. E xin cảm ơn.

 9. hi . anh . em đang kiếm thư viện modbus master cho port0 + và port1 mà tìm hoài không thấy . em nghe nói cài bản sp9 có đủ thư viện cho cả master + slave . anh cho em hỏi có đúng vậy không. anh có thư viện mudbus master + slave thì cho e xin nhé. cảm ơn anh

 10. Ad có thể hưỡng dẫn cách kết nối step 7 200 với winccflexible được không? Mình đang có CPU226CN, có cáp lập trình và cả phần mềm WinCCfexible rồi nhưng không biết kết nối với nhau thế nào

 11. Ad mình hỏi!
  Mình cài Step7- v4.0 trên win10-64b,chạy ok nhưng file help ko chạy được( Failed to lunch help) fix lỗi này ntn.Thanks ad nhiều!!!

 12. Minh đã uninstall V4.0 rồi nhưng khi cài V4.0 Sp9 vẫn báo lỗi phải Remove phần mềm cũ là sao nhỉ ?
  unlockplc hỗ trợ mình với nhé, cảm ơn nhiều !.

Add Comment